• CT4, Tòa nhà Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@sbc-tt.com
  • HOTLINE TƯ VẤN
  • Tư vấn kỹ thuật sơn: 0934518468 (Ms. Thoa)
  • Tư vấn bán hàng Sơn: 0973883409 (Mr. Quyền)
  • Tư vấn sàn sp deck: 0941460336 (Mr.Ninh)
  • Tư vấn tôn lợp: 0916688189 (Mr. Hiếu)
 • Việt Nam English

SP ® MORTA – VỮA ĐỆM TỰ SAN PHẲNG

MSP:

Mô tả Sản phẩm

SP ® MORTA là vữa đệm cho sàn bê tông không chứa dung môi, hệ nhựa epoxy đóng rắn bằng polyamide - polyamin gồm 3 thành phần. Có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy mục đích sử dụng cho từng loại sàn khác nhau. Sơn được sử dụng cho các loại sàn công nghiệp chịu tải trọng trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, chống mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp.

– Chịu lực, chịu va chạm, chịu tải trọng, chịu mài mòn.
– Có thể thi công ở độ dày từ 2-10 mm (tùy phương pháp thi công).
– Chống bụi, dễ vệ sinh, chùi rửa, kháng vi sinh, nấm mốc.
– Kháng hóa chất tốt: Chịu nước, dung dịch Axit nhẹ, kiềm nhẹ, dung dịch muối, nước biển, dầu mỡ, nhiên liệu và nhiều hóa chất khác,…
 

 

– Yêu cầu về sàn: các sàn bê tông mới cần tối thiểu 28 ngày để đóng rắn hoàn toàn trước khi tiến hành sơn.
Độ ẩm tối thiểu trên bề mặt không được vượt quá 4%. Độ ầm môi trường xung quanh không vượt quá 85%.
Mác bê tông phải tuân theo các tiêu chuẩn về bê tông như: tỷ lệ nước/xi măng, các chất phụ gia, các yêu cầu tối thiểu về xi măng cũng như các chỉ tiêu về độ bền.

– Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các loại bê tông bị hư hại, dính hóa chất, tạp chất bẩn đều phải được làm sạch hoàn toàn. Bề mặt bê tông phải có độ nhám hợp lí để đảm bảo độ bám dính tốt. Các sàn bê tông cần được mài phẳng và sạch bụi. Các khuyết tật nhỏ và bề mặt lồi lõm cần được trám phẳng để tránh hao hụt sơn. Nếu việc chuẩn bị bề mặt hoàn tất vào ngày hôm trước, cần hút bụi lại toàn bộ sàn.

Độ bám dính tốt nhất đạt được khi lớp sơn kế tiếp được sơn trên lớp sơn trước chưa đóng rắn hoàn toàn, nếu thời gian sơn lớp kế tiếp bị vượt quá, cần chà nhám bề mặt.

SP ® MORTA là loại sơn có 3 thành phần:
– Phần A: phần sơn-chất lỏng, phần B: chất đóng rắn-chất lỏng, phần C: hạt độn
– Sử dụng máy khuấy tốc độ chậm có gắn cánh khuấy phù hợp khuấy đều riêng từng phần A và B để đảm bảo sơn đồng nhất không bị lắng xuống thùng. Đổ cẩn thận, từ từ phần B vào phần A có sẵn theo tỷ lệ 3.2 phần A và 1 phần B, dùng máy khoan tốc độ chậm có gắn đầu khuấy thích hợp, khuấy tối thiểu 3 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
– Đổ từ từ phần C vào dung dịch đã pha trộn. Khuấy liên tục khi đổ, đảm bảo các hạt độn được trộn và phân tán đều. Tỷ lệ phần C có thể linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng.
– Đổ ngay hỗn hợp vừa trộn lên sàn đã được sơn lót, dùng bàn cào sắt có thể điều chỉnh hoặc bay sắt có viền răng cưa láng trên bề mặt để đạt độ dày chỉ định.
– Khi độ dày chỉ định đã đạt được, dùng con lăn có gai lăn liên tục lên bề mặt màng sơn để làm thoát hết không khí trong màng, lăn đến khi có thể thấy rõ bóng người soi trên bề mặt màng (người thi công phải đi giày đinh khi đi lại trên màng sơn ướt).
– Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 40 phút ở 23oC.
Có thể sử dụng SP®TN300 hoặc 305 để pha loãng nếu cần thiết, tỷ lệ không quá 2% theo khối lượng.
– Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sau khi thi công bằng SP®TN 300 hoặc SP®TN 305.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Sản phẩm mà bạn quan tâm

Tên sản phẩm:

Mã: