Ưu điểm vượt trội của sơn Epoxy tự san phẳng

Post on: 26/04/2019

Modified: 26/04/2019

Mặc dù giá thành thi công sơn epoxy sẽ cao hơn so với sản phẩm khác hay các yêu cầu kỹ thuật khi tiến hành sẽ khắt khe hơn, sơn Epoxy tự san phẳng vẫn luôn là sự lựa chọn cho các công trình thi công sơn nhà xưởng, khu công nghiệp, hóa chất, trung tâm thương mại, showroom, nhà kho, gara, phòng sạch,… hay các bề mặt yêu cầu tính thẩm mỹ cũng như cường độ chịu lực cao.

Chính vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm sơn Epoxy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng và tiến độ của công trình.

 

 

Sơn phủ màu KDM tự san phẳng SP Lev chính là sản phẩm đang được rất nhiều đơn vị thi công và chủ đầu tư xây dựng lựa chọn với các ưu điểm vượt trội sau:

– Màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng gần như tuyệt đối.

– Có thể sơn dày hoặc mỏng khi cần thiết.

– Chống thấm nước, thấm dầu.

– Độ bền cao: thông thường tuổi thọ tối đa của sơn epoxy tự san phẳng khoảng 7 – 10 năm.

– Khả năng chịu cơ học và hóa học, dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng. Cho phép xe nâng dưới 16 tấn chạy trên mặt sàn sau khi thi công.

– Hạn chế khả năng bám bụi, ngăn chặn sự hình thành và lan truyền của vi khuẩn và các tác nhân gây hại.

– Khả năng che lấp hoàn toàn các lỗ khuyết, tạo bề mặt bằng phẳng nhờ cơ chế tự tạo sự cân bằng của sơn.

– Là dòng sơn epoxy không gây độc hại, không để lại mùi khó chịu và không tương tác với các hóa chất. Điều này được chứng nhận sự phù hợp từ các tiêu chuẩn như GMP – WHO, GLP, ISO,…

SP Paint luôn sẵn sàng và mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng. Nếu tháy sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các tiêu chí sắp tới của sàn nhà xưởng, sàn phòng sạch hay bất kỳ công trình nào khác của bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0964934286 để được tư vấn miễn phí!Bình luậnCác tin khác