Những tiêu chí lựa chọn sơn lót chống rỉ cho sắt thép

Post on: 26/04/2019

Modified: 20/06/2019

Việc giữ cho lớp sơn của các bề mặt sắp thép luôn bóng đẹp, bền màu trước tác động từ thời tiết và môi trường là mối quan tâm của nhiều gia đình, chủ thầu công trình. Vì vậy, việc lựa chọn loại sơn lót thích hợp với sơn phủ sẽ tạo nên “chiếc áo” tốt giúp bảo vệ cho các công trình luôn giữ được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cũng như độ bề bỉ về tuổi thọ trước những tác động khắc nghiệt của môi trường bên ngoài đưa tới.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sơn kết cấu thép cho những công trình trọng điểm quốc gia, SP Paint xin đưa ra những tiêu chí để chọn sơn lót chống rỉ cho sắt thép.

1, Kháng kiềm hiệu quả

Kiềm chính là “hung thủ” tác động và làm hư hại nghiêm trọng dẫn đến việc bong tróc các lớp sơn phủ ra khỏi bề mặt sắt thép trên diện tích rộng. Vì vậy, việc lựa chọn lớp sơn lót kháng kiềm giúp tránh được những sự cố kiềm hóa của bề mặt sơn, giữ nguyên màu sắc và độ sáng bóng vốn có của sơn phủ, giúp cho diện mạo công trình luôn đẹp như lúc mới sơn.

2, Độ kết dính cao

Yếu tố thứ 2 bạn cần là lớp sơn lót chống rỉ cần có độ kết dính cao và bền vững giữa bề mặt sử dụng và lớp sơn phủ để làm nền tảng và giúp lớp sơn phủ lên màu đẹp, sáng hơn. Với đặc thù khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì sơn lót chống rỉ cho sắt thép còn phải có tác dụng chống lại sự tấn công của ẩm mốc, vi khuẩn… gây hư hại cho lớp sơn phủ, sơn bóng.

3, “Chế ngự” được các loại vi khuẩn

Nếu lớp sơn lót chống rỉ có khả năng chống lại được vi khuẩn sẽ giúp cho bề mặt sắt thép nhà bạn luôn sạch bóng, không phải lo sợ về sự xâm nhập và phát triển của nấm mốc.

4, Chống chọi lại được với không khí nóng ẩm

Yếu tố này rất quan trọng, sơn lót chống rỉ cần có tính chống chịu được khí hậu nhiệt đới với đặc thù là tính nóng ẩm cùng với  nấm mốc để giúp bề mặt của toàn bộ lớp sơn luôn mịn màng, bóng bẩy và quyến rũ.

Nếu lựa chọn sơn lót chống rỉ công nghệ tiên tiến như sơn lót SP KYD APN giúp chống lại những tác động xấu của thời tiết, bảo vệ và giúp công trình luôn vững bền, trường tồn cùng thời gian.Bình luậnCác tin khác